Giải pháp cho mất ngủ do thiểu năng tuần hoàn não

 

Hỏi: Tôi năm nay 65 tuổi, tôi thường xuyên bị mất ngủ. Đi khám bác sỹ chuẩn đoán tôi bị thiểu năng tuần hoàn não. Xin cho tôi hỏi, tôi dùng Hoạt huyết minh não khang có được không? 

>> Thuốc ngủ có tạo nên giấc ngủ sinh lý không?

>> Mất ngủ - Chuyện không của riêng ai

 

 mất ngủ
 

Trả lời:

Trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều người mắc phải các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, giảm trí nhớ, mất tinh thần, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là bệnh lý của người có tuổi. Nhưng thực tế Y học đã chứng minh rằng “Hầu hết các chứng đau đầu, mất ngủ, chóng măt đều là biểu hiện của việc thiếu cung cấp máu lên não một cách mạn tính hay còn gọi là bệnh thiểu năng tuần hoàn não”. Tỷ lệ mắc thiểu năng tuần hoàn não rất cao. Theo thống kê khoảng 2/3 người đứng tuổi đều mắc bệnh này,  75% trường hợp người bệnh trên 60 tuổi. Tỷ lệ tái phát thành tai biến mạch máu não chiếm 6-8% trong những tháng đầu và 3-5% ở mỗi năm sau. Đây là nguyên nhân cơ bản dẫn đến bệnh lý mạch máu não (Nhồi máu não, xuất huyết não, sa sút trí tuệ…). Thiểu năng tuần hoàn não sẽ xuất hiện các triệu chứng dễ nhận biết như da xanh xao, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, nặng tai, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ gà, ngủ hay mê sảng.

Phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh thiểu năng tuần hoàn não chủ yếu là tăng cường lưu lượng máu lên não  làm giảm các hiện tượng đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, ù tai...

Trường hợp của bác có thể dùng Hoạt huyết minh não khang giúp tăng cường tuần hoàn não. Hoạt huyết minh não khang bao gồm một số loại thảo dược có tác dụng tăng cường lưu thông máu. Giúp tăng cường tuần hoàn máu tới các cơ quan trong cơ thể đặc biệt là não bộ, giúp cải thiện tuần hoàn não. Hoạt huyết minh não khang giúp dưỡng tâm an thần, gây ngủ, tạo giấc ngủ sâu, đặc biệt cải thiện giấc ngủ ở người cao tuổi, giúp giảm hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi. Giúp tăng cường tuần hoàn máu tới các chi, giúp duy trì hoạt động tự nhiên của các chi, các bộ phận của cơ thể. Giúp khắc phục các hiện tượng mỏi chân tay, mỏi vai gáy.

Bác uống Hoạt huyết minh não khang ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Bác nên uống 1 đợt từ 2 – 3 tháng.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bác.

Chúc bác và gia đình mạnh khoẻ!

DS. Thanh Xuân  

Số điên thoại tư vấn: 1900 6033   

 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng