Thời gian sử dụng Hoạt huyết minh não khang

Hỏi: Tôi năm nay 50 tuổi. Tôi thường xuyên bị mất ngủ, chân tay hay tê mỏi. Gần đây, tôi có mua Hoạt huyết minh não khang về dùng, tôi uống 1 ngày 6 viên và đã uống hết 3 hộp. Thấy ngủ ngon hơn, chân tay cũng đỡ tê mỏi hơn rồi. Trong hướng dẫn sử dụng sản phầm không nói rõ là sử dụng trong bao nhiêu lâu. Xin cho tôi hỏi, tôi có cần tiếp tục uống nữa không, nếu vẫn tiếp tục uống thì uống tiếp trong bao lâu thì dừng được?

>> Thiểu năng tuần hoàn não

>> Cải thiện tuần hoàn máu ở người cao tuổi

Trả lời:

Hoạt huyết minh não khang với các thành phần 100% thảo dược như lá vông, tâm sen, lạc tiên, táo nhân, ích mẫu… giúp dưỡng tâm an thần, gây ngủ, tạo giấc ngủ sâu, cải thiện giấc ngủ cho người già, giúp giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi... Hỗ trợ điều trị suy nhược, căng thẳng thần kinh, lo âu, stress, rối loạn giấc ngủ.   

điều trị mất ngủ

Hoạt huyết minh não khang với các thành phần là các thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên có tác dụng tăng cường lưu thông máu hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Giúp tuần hoàn máu tới các cơ quan trong cơ thể, dẫn máu tới các chi, giúp duy trì hoạt động tự nhiên của các chi, các bộ phận của cơ thể. Hoạt huyết minh não khang giúp khắc phục các hiện tượng mỏi chân tay, mỏi vai gáy và cải thiện tuần hoàn não.

Liều hỗ trợ điều trị là ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Một đợt điều trị, bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm trong 3 tháng.

Bác đã dùng hết 3 hộp tương đương với bác đã sử dụng sản phẩm được nửa tháng, các triệu chứng đã bắt đầu thuyên giảm (bác đã ngủ ngon hơn, chân tay đã đỡ tê mỏi), bác nên tiếp tục sử dụng  tối thiểu trong 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xin chúc bác và gia đình sức khỏe!

DS. Thanh Xuân

Số điên thoại tư vấn: 043 995 3167 / 04 85 85 75 78

 

Ý kiến phản hồi(1)
phuong nguyen (16/05/2014 10:15 PM) nguyen thi thanh phuong - nguyenphuongnano0121@gmail.com

Chi ơi em uong hoạt huyết minh nảo khanh uong nhieu co giam can khong chi

Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng