Hoạt huyết minh não khang không phải là thuốc ngủ

Câu hỏi:

Tôi năm nay 55 tuổi hay bị mất ngủ. Tôi đã sử dụng Hoạt huyết minh não khang được hơn một tháng, ngủ đã ngon hơn, thức dậy không còn cảm giác mệt mỏi như trước nữa nhưng tôi sợ sử dụng dài ngày sẽ gây phụ thuộc vào thuốc như các loại thuốc ngủ trước đây tồi đã từng dùng, cứ không dùng thuốc nữa là lại không ngủ được. Xin bác sỹ cho tôi hỏi liệu sử dụng Hoạt huyết minh não khang lâu ngày có xảy ra hiện tượng đó không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

>> Cải thiện tuần hoàn máu ở người cao tuổi

>> Cách điều trị mất ngủ đơn giản

Trả lời:

Hoạt huyết minh não khang là sản phẩm có thành phần hoàn toàn là thảo dược, không phải là thuốc ngủ. Người sử dụng Hoạt huyết minh não khang sẽ không gặp phải hiện tượng “lệ thuộc” vào thuốc như khi sử dụng thuốc ngủ. Giấc ngủ bác có được khi sử dụng Hoạt huyết minh não khang là giấc ngủ sinh lý, không phải là giấc ngủ ép như khi sử dụng thuốc ngủ nên khi sử dụng Hoạt huyết minh não khang ngủ dậy bác sẽ thấy khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, không còn cảm giác mệt mỏi như khi dùng thuốc ngủ.

Bác sử dụng Hoạt huyết minh não khang một đợt điều trị là 3 tháng, ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống sau khi ăn, tình trạng mất ngủ của bác sẽ được cải thiện dần dần trong quá trình sử dụng.

Hoạt huyết minh não khang bao gồm một số loại thảo dược như lá vông, tâm sen, lạc tiên, táo nhân, ích mẫu… có công dụng bổ máu, tăng cường lưu thông đến các bộ phận trong cơ thể. Giúp cải thiện tuần hoàn máu não, cải thiện giấc ngủ. Giúp an thần, tạo giấc ngủ sinh lý, hỗ trợ điều trị suy nhược, căng thẳng thần kinh, lo âu, stress, rối loạn giấc ngủ. Hoạt huyết minh não khang an toàn và hiệu quả khi sử dụng dài ngày, thích hợp cho những người thường xuyên cảm thấy đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi. Người thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Người già thường xuyên mất ngủ. Người thần kinh suy nhược, lo âu, stress.

Chúc bác và gia đình sức khỏe.

Số điện thoại tư vấn: 043.995.3167

 


Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS. Đông
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

DS. Tùng

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng