Sử dụng Hoạt huyết minh não khang cho người bị đau dạ dày

Hỏi: Mẹ tôi bị thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, hiện đang dùng Hoạt huyết minh não khang hàng ngày. Mẹ tôi uống ngày 6 viên chia 2 lần sau bữa ăn. Liệu như thế có ảnh hưởng đến dạ dày không? Mẹ tôi có tiền sử bị bệnh dạ dày.

(Nguyễn Thị Loan)

Trả lời:

Hoa mắt, chóng mặt là các triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi, càng cao tuổi thì tỉ lệ mắc càng nhiều. Nguyên nhân đa phần là do lượng máu lên não không đầy đủ hay còn gọi là thiểu năng tuần hoàn não. Ngoài ra, có thể do các bệnh lý khác như rối loạn tiền đình, thiếu máu, rối loạn điện giải, suy chức năng tuyến giáp, cao huyết áp, cơn đau thắt ngực, suy tim…

Hoạt huyết minh não khang là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược có công dụng bổ máu, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể đặc biệt là tăng cường tuần hoàn não giúp khắc phục các dấu hiệu của tuần hoàn máu kém tới não bộ như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, ù tai...

Vì sản phẩm có thành phần hoàn toàn là các loại thảo dược nên rất an toàn trong sử dụng, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Hoạt huyết minh não khang đạt hiệu quả cao nhất khi uống sau bữa ăn khoảng 1 giờ và không làm ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận… Cách dùng như mẹ chị là hoàn toàn hợp lý. Mẹ chị có thể yên tâm sử dụng Hoạt huyết minh não khang, không phải quá lo lắng về tiền sử đau dạ dày của bác.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

>> Người cao tuổi chớ chủ quan với chứng chóng mặt

>> Đông y trị chứng hoa mắt chóng mặt

Điện thoại tư vấn: 0976.957.908

 

 

 

 


 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng