Tàn nhang do di truyền

Hỏi: Em bị tàn nhang khoang 15 năm nay,em bi tàn nhang do yếu tố di truyền. Em cũng đã dùng mỹ phẩm để làm giảm bớt sắc tố nhưng không bớt. Em muốn hỏi bác sĩ em đã bi tàn nhang từ khi dậy thì vậy em phải uống Sắc Ngọc Khang trong bao lâu và có sử dụng kèm thêm loại thuốc bôi ngoài da nào không?

(daothinh2589@gmail.com)

Trả lời:

Tàn nhang là những dát màu nâu hoặc nâu đen có kích thước nhỏ, thường xuất hiện ở những vùng cơ thể tiếp xúc ánh sáng như mặt, cổ, ngực, phần lưng của cẳng tay, bàn tay. Mặc dù chúng không gây hại cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ.

Đây là một bệnh có tính di truyền theo gen trội do vậy trong gia đình thường có nhiều người thường mắc tàn nhang. Một số yếu tố có thể làm bệnh tăng lên như: đi nắng nhiều, sau sinh nở, mang thai, mất ngủ, stress ...

Với tình trạng tàn nhang di truyền như của bạn, việc dùng mỹ phẩm sẽ không cho hiệu quả bởi các sắc tố tàn nhang nằm sâu trong da, các loại mỹ phẩm bôi ngoài da sẽ không tác dụng tới được.Viên uống Sắc Ngọc Khang đem lại tác dụng từ bên trong cơ thể, đẩy sắc tố ra khỏi da, làm mờ tàn nhang, giúp bạn có một làn da như ý muốn. Nhưng với tất cả các vấn đề liên quan đến di truyền đều điều trị rất khó khăn, tàn nhang cũng vậy. Bạn cần sử dụng đúng hướng dẫn và có 1 lộ trình kiên trì, sử dụng tối thiểu 3 tháng.

Viên uống Sắc Ngọc Khang không có tương tác với các loại kem bôi ngoài da, nên việc dùng thêm kem không gây ảnh hưởng. Bạn nên sử dụng các loại kem chống nắng để bảo vệ da, luôn che chắn tránh ánh nắng và khói bụi. Không nên sử dụng các loại mỹ phẩm, các loại kem trị nám, tàn nhang không rõ nguồn gốc, chất lượng bạn nhé !

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có 1 làn da như ý muốn !

Thạc sĩ - Dược sĩ Vũ Vân Anh

 

 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng