Bị nám sau khi sinh em bé có dùng được Sắc Ngọc Khang không?

Bị nám sau khi sinh em bé có dùng được Sắc Ngọc Khang không?

Hỏi: Em có một thắc mắc và cũng là nỗi lo lớn nhất của em hiện tại. Em năm nay 25 tuổi, có em bé được 11 tháng tuổi. Lúc trước khi có thai, da mặt em lâu lâu có mụn, nhưng người không bị sạm. Lúc mang bầu em có mụn rất nhiều. Và sau khi sinh xong chỉ bớt 1 ít, nhưng thêm vào đó là vết thâm rất nhiều và còn bị sạm da. Vậy cho em hỏi em dùng Sắc Ngọc Khang có trở lại như trước được không? Và nếu được thì trong bao lâu sẽ có kết quả? Em rất mong nhận được sự tư vấn. Em xin cảm ơn.

(Chị Phương Thảo – phuongthao192278@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, sau khi sinh em bé, cơ thể người phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố, mất cân bằng nội tiết gây ra các vấn đề về sạm da, nám da. Để hết nám da, sạm da, chỉ làm mờ vết nám bên ngoài thôi là chưa đủ, mà còn phải cần bằng lại nội tiết bên trong cơ thể. Sắc Ngọc Khang có chứa tinh chất mầm đậu tương sẽ giúp bạn cân bằng nội tiết tố, L-cystine giúp bạn làm mờ vết nám từ bên trong cơ thể, 4 vị dược liệu quý bao gồm Quy râu, Ngưu tất, Ích mẫu, Thục địa có trong Sắc Ngọc Khang giúp lưu thông máu tốt, nuôi dưỡng da dẻ mịn màng, ăn ngon ngủ ngon. Sự kết hợp này sẽ giúp cho các bà mẹ sau sinh như chị không chỉ hết nám da, tàn nhang, một làn da đẹp mà còn giúp cải thiện sức khỏe.

Sau sinh từ 6 tháng trở lên là có thể sử dụng Sắc Ngọc Khang rồi. Thông thường thì sau 3 tháng sử dụng là sẽ có hiệu quả nhé bạn. Bạn lưu ý khi sử dụng thì nên che chắn chống ánh nắng, ăn nhiều rau xanh trái cây và sử dụng Sắc Ngọc Khang đúng hướng dẫn.

Chúc bạn sẽ sớm có được 1 làn da đẹp như mong muốn!

Thạc sĩ – Dược sĩ Vũ Vân Anh

Số điện thoại tư vấn: 04.3995.3167