Nhiều chị em mất ăn mất ngủ, tìm đủ mọi cách để cải thiện tình hình vì "bỗng xuất hiện các vệt đen nhỏ li ti trên mặt, nhất là hai bên gò má, rồi ngày càng đậm lên và lan ra".
Hỏi: Xin cho tôi hỏi dùng Sắc Ngọc Khang có phải kiêng khem gì không?
Hỏi: Lúc trước khi có thai, da mặt em lâu lâu có mụn, nhưng người không bị sạm. Lúc mang bầu em có mụn rất nhiều.
Sạm da, rám má có nguyên nhân rất phức tạp, đi cùng đó là việc điều trị cũng không hề dễ dàng. Hãy ùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị sạm da, rám má hiệu quả qua bài viết dưới đây
Hỏi: Xin cho tôi hỏi sử dụng Sắc Ngọc Khang trong thời gian bao nhiêu lâu mới thấy có hiệu quả?
Hỏi: Khi sử dụng Sắc Ngọc Khang một thời gian đã hết nám, tàn nhang. Ngưng sử dụng thì nám và tàn nhang có tái phát trở lại không?
Hỏi: Tôi đọc thông tin sản phẩm Sắc Ngọc Khang thấy hướng dẫn sử dụng uống trước khi ăn nhưng tôi thường không nhớ uống.
Công ty CPDP Hoa Thiên Phú xin gửi tới Quý khách hàng một số đặc điểm giúp nhận biết sản phẩm Sắc Ngọc Khang thật của công ty.
Dù đã bước qua tuổi mặn nồng của nhan sắc nhưng chị vẫn giữ được một vóc dang trẻ trung và nét rạng ngời không thua gì các thiếu nữ còn đang phơi phới xuân thì.
 Mỹ phẩm chỉ là cách làm đẹp tạm thời, làm đẹp từ bên ngoài... Một vẻ đẹp thực sự rạng ngời là một vẻ đẹp được tỏa sáng từ bên trong.
Hỏi: Tại sao tôi dùng Sắc Ngọc Khang được 2 tuần rồi mà lại thấy các vết nám sậm màu hơn, tôi có nên dùng tiếp hay không?
Hỏi: Tôi đang dùng Sắc Ngọc Khang để trị nám. Xin cho tôi hỏi trong những ngày có kinh nguyệt có dùng được Sắc Ngọc Khang không ạ?
Hỏi: Khi dùng Sắc Ngọc Khang có cần dùng thêm các dạng kem bôi hay mỹ phẩm khác không ạ?
Hỏi: Em đang dùng thuốc tránh thai, có dùng được Sắc Ngọc Khang được không ạ?
Hỏi: Hiện tại em đang cho con bú, có dùng được Sắc Ngọc Khang không ạ?
Trang 1/6 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng