Theo thống kê của cục Y tế Dự phòng, những tháng cuối năm (9-10 và 11) số ca mắc còn tăng hơn nữa.
Hội chứng Rubella bẩm sinh là hội chứng gây hậu quả nặng nề và đặc thù nhất của bệnh rubella khiến y học phải đặc biệt quan tâm và đặt vấn đề phòng ngừa chủ động.
Bệnh giun xoắn là một bệnh truyền nhiễm do giun Trichinella spiralis gây nên. Người bị nhiễm tình cờ khi ăn thịt chứa ấu trùng loài Trichinella nấu tái, sống
Rubella là bệnh rất dễ lây lan, chủ yếu là qua đường hô hấp và người nhiễm bệnh là nguồn bệnh duy nhất.
Bạn có chắc chắn mình đã được tiêm phòng những bệnh sau chưa? Nếu chưa hoặc chưa tiêm các mũi đầy đủ, bạn phải đi tiêm phòng càng sớm càng tốt nhé!
Giun đũa chó mèo tên khoa học là Toxocara, gây bệnh ở người do ấu trùng của chúng nhiễm sang người rồi di chuyển đến các cơ quan nội tạng để gây bệnh.
Bệnh tay chân miệng hiện nay là bệnh rất dễ mắc nhất là trẻ dưới 3 tuổi, gây nhiều tác hại đến đến sức khỏe của trẻ.
Tình trạng ăn uống "vô tội vạ" khiến ngày càng có nhiều người bị nhiễm giun sán mà không biết cách để phát hiện sớm.
Sinh ra tại nhà, bé Hải được người đỡ đẻ dùng lưỡi lam cắt dây rốn. Vài ngày sau, bé bắt đầu khóc quấy, không chịu bú. .
Nhiễm giun, sán thường không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nếu không phát hiện và điều trị sẽ khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, thiếu máu, thiếu sắt...
Bệnh giun xoắn là bệnh truyền nhiễm cấp hoặc bán cấp tính nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ có những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong.
Về lý thuyết, phương pháp này khẳng định chuẩn đến 90% thai nhi có bị nhiễm rubella hay không
Bé mệt mỏi, chán ăn, lở loét miệng, có nốt đỏ trên tay, chân khiến bố mẹ nhầm lẫn bệnh, tìm đến cách chữa trị khác.  
 Sởi, quai bị, rubella là ba loại bệnh gây ra bởi siêu vi trùng và rất dễ lây lan. Trẻ có thể bị mắc bệnh khi tiếp xúc với dịch tiết bắn ra từ người bệnh lúc ho, hắt hơi.
Vào tháng 5 năm trước, Zostavax, một loại vắc-xin khác do công ty Merck bào chế dùng để tiêm ngừa tăng cường cho người lớn đã được cấp phép.
Trang 1/14 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng