Hỏi về sử dụng Hoạt huyết minh não khang dài ngày

Hỏi: Tôi năm nay 65 tuổi. Mấy tháng trước, tôi hay bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Tôi đã sử dụng Hoạt huyết minh não khang 3 tháng nay, đều đặn mỗi ngày 6 viên. Bây giờ, tôi đã ngủ ngon hơn nhiều rồi, bệnh cũng đỡ được 8, 9 phần rồi. Tôi muốn dùng tiếp Hoạt huyết minh não khang liệu có được không? Dùng Hoạt huyết minh não khang dài ngày có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không? 

>> Mất ngủ kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng

>> Tuần hoàn máu ở người cao tuổi

 

Trả lời:

Hoạt huyết minh não khang với các thành phần 100% thảo dược như lá vông, tâm sen, lạc tiên, táo nhân, đương quy, xuyên khung, ngưu tất, thục địa, ích mẫu giúp dưỡng tâm an thần, gây ngủ, tạo giấc ngủ sâu, cải thiện giấc ngủ cho người già, giúp giảm hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi... Hoạt huyết minh não khang hỗ trợ điều trị suy nhược, căng thẳng thần kinh, lo âu, stress, rối loạn giấc ngủ.

Liều hỗ trợ điều trị là ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Một đợt điều trị, bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm trong 3 tháng.

Bác đã sử dụng Hoạt huyết minh não khang được 3 tháng, bệnh mất ngủ của bác cũng đã thuyên giảm được 8, 9 phần. Nếu bác vẫn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm, bác có thể chuyển về liều duy trì ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên để sử dụng lâu dài.

Hoạt huyết minh não khang với các thành phần là các thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên nên an toàn khi sử dụng dài ngày. Bác có thể yên tâm sử dụng Hoạt huyết minh não khang, sản phẩm không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng gan, thận, dạ dày, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bác khi dùng dài ngày.

Chúc bác và gia đình sức khỏe!

DS. Thanh Xuân

Số điên thoại tư vấn: 1900 6033   

 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:  info@benhhoc.vn 

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng