Người bị cao huyết áp có dùng Tê Nhức Chân Tay Bảo Nguyên không?

Câu hỏi: Tôi 57 tuổi. Huyết áp cao 150/ 90, hiện tại hàng ngày vẫn phải dùng thuốc điều trị hạ huyết áp. Đợt gần đây tôi có dấu hiệu tê nhức ở một cánh tay trái, rất khó chịu. Liệu tôi có thể uống Tê nhức chân tay bảo nguyên với thuốc điều trị hạ huyết áp không?

>> Đau dạ dày có dùng được tê nhức chân tay bảo nguyên không?

>> Bệnh tiểu đường có gây Tê nhức chân tay không?

Trả lời:

Tê nhức chân tay là bệnh thường gặp ở người cao tuổi quá trình lão hóa hoặc do các bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa dẫn đến hệ thần kinh và mạch máu bị chèn ép khiến khí huyết khó lưu thông. Ban đầu tê chân tay thường xuất hiện từ đầu ngón ở các chi với cảm giác tê rần như bị châm chích. Sau đó cảm giác tê sẽ tăng dần và lan dần  đến bàn chân, bàn tay, cổ chân, cổ tay và gây lên hiện tượng tê bì gót chân, mỏi cánh tay, mỏi bắp chân. Nếu ko được khắc phục sớm có thể dẫn đến tê mỏi, đau nhức, khó chịu ở vai gáy và lưng. Khi tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng vận động của chân tay. Đặc biệt khi thời tiết trở lạnh và ẩm thì tê nhức chân tay có biểu hiện rõ rệt hơn.

Do đó, trường hợp của bác nên điều trị sớm. Bác nên dùng Tê nhức chân tay bảo nguyên  hàng ngày với liều dùng 3 viên/lần × 2 lần trong ngày. Tê nhức chân tay nên dùng các thuốc khác (thuốc điều trị tăng huyết áp) khoảng 1 – 2 giờ.

Trong quá trình dùng nếu bác có vấn đề thắc mắc xin gọi điện tới số 043.995.3167 hoặc 0976 957 908

Chúc bác sức khỏe.

DS. Thanh Tú

 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn
Tin mới nhất
Tin cũ hơn

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email liên hệ:   

 

DS.
 
  BS. Tú
 
  DS. Xuân
 

 

BS. Tâm

 

DS. Dũng